[ Giới thiệu ]

Lũy Việt - Khơi dựng tinh thần Kiến trúc Việt

Công ty THNN Đầu tư Xây dựng LŨY VIỆT là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng tại Đà Nẵng. Các hoạt động chuyên môn của LŨY VIỆT bao gồm: thiết kế nội ngoại thất công trình, cải tạo và thi công các thể loại công trình dân dụng, đầu tư bất động sản.

[ Về Lũy Việt ]

Giá trị cốt lõi

Là người làm thiết kế, xây dựng, Lũy Việt cam kết: An toàn thi công, An toàn sử dụng, An toàn tài chính, Bảo mật thông tin. Đây là những thước đo quan trọng chất lượng dịch vụ của Lũy Việt. Để đảm bảo việc đó, chúng tôi luôn tuân thủ đúng quy trình trong suốt hành trình Tư vấn, Pháp lý, Thiết kế, Thi công, Bảo hành.

Để khách hàng hoàn toàn an tâm trong suốt hành trình làm việc với Lũy Việt, chúng tôi minh bạch thông tin về chủng loại vật tư, định mức và đơn giá, quy trình, bản vẽ. Các thủ tục pháp lý được hỗ trợ và tuân thủ đầy đủ. Qua đó, khách hàng dễ dàng đưa ra được quyết định đúng đắn cho mình.

Lũy Việt đầu tư chất xám, sáng tạo trong từng sản phẩm, cân bằng giữa tự nhiên và thiết kế, nhằm nâng cao trải nghiệm về không gian sống. Cùng với đó là sự tối ưu về tài chính hiệu quả.

Tập thể Lũy Việt luôn nỗ lực không ngừng cải tiến, đổi mới tư duy thiết kế – thi công và vận hành, đưa ra nhiều giải pháp phù hợp, thiết thực cho khách hàng.

[ +]
Công trình đã tham gia
[ +]
Năm kinh nghiệm
[ +]
Nhân viên nhiệt huyết
[ +]
Khách hàng đã tin tưởng